google-site-verification=X1g-9poxUQcCkou3BtHCSkuq_KGaYI9R0MDCRxjFakM

Hình ảnh tiến độ Dự án Khu đô thị Mỹ Gia gói 2 Nha Trang

0

Hình ảnh tiến độ Dự án Khu đô thị Mỹ Gia gói 2 Nha Trang, Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái và Khánh Vĩnh Group. Trong tất cả 8 gói Mỹ Gia, chỉ có Mỹ Gia gói 2 là Dự án hoàn thiện nhất về hạ tầng cũng như pháp lý. Tất cả những căn nhà đã xây dựng xong tại Mỹ Gia gói 2 đều đã được cấp sổ hồng và được ngân hàng bảo lãnh.

Mỹ Gia gói 2 nằm tại vị trí kẹp giữa đường Phong Châu và đại lộ Võ Nguyên Giáp, vị trí trung tâm thành phố, không gian thoáng đãng, gần bờ sông, khu dân cư ổn định, chất lượng dự án cao cấp không thua kém bất kỳ một khu đô thị nào.

Mỹ Gia gói 2 còn có 1 ưu điểm vượt trội hơn đa số các dự án khác đó là lộ giới đường lớn. Nếu ở Hà Quang, VCN hay một số khu đô thị khác, đường nội bộ chỉ rộng 12-13m thì ở Gói 2 các tuyến đường nhỏ đa số cũng đều rộng ít nhất 16m. Quy hoạch của Mỹ Gia gói 2 được chia đều cho biệt thự và liền kề, cùng đầy đủ các công trình công cộng. Hiện tại với mức giá bán thấp nhất cho những nền 100m2 rơi vào khoảng 24-25 tr/m2 và chủ sở hữu đã có thể mở rộng kinh doanh bất kỳ nơi nào thuộc dự án.

0/5 (0 Reviews)
Bình Luận
Loading...