google-site-verification=X1g-9poxUQcCkou3BtHCSkuq_KGaYI9R0MDCRxjFakM

PG Bank hỗ trợ vay 70 – 80% Mua Đất Hà Quang I, II

0

Để biết thêm thông tin chi tiết, trước khi vay khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được giải đáp cụ thể nhằm phù hợp với hoàn cảnh của mình.

PG Bank hỗ trợ vay 80% đối với Khu đô thị Lê Hồng Phong II (khu đô thị Hà Quang II). Trong những ngày đầu tháng 03/2020, nhiều ngân hàng đã công bố lãi suất ưu đãi vay mua nhà; trong đó, nổi bật là các ngân hàng sau đây:
PG Bank hỗ trợ vay 80%
PG Bank hỗ trợ vay 80%

Ngân hàng EximBank

Lãi suất 11.5%/ năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; miễn phí phạt trả nợ trước hạn; sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

Ngân hàng VPBank

Gói lãi suất 7.9%/ năm cố định trong 06 tháng đầu tiên và gói lãi suất 8.5%/ năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

Ngân hàng HDBank

Gói lãi suất cố định 9%/ năm trong 03 tháng đầu, gói lãi suất cố định 10%/ năm trong 06 tháng đầu; gói lãi suất cố định 11%/ năm trong 12 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

Ngân Hàng MBBank

Gói lãi suất ưu đãi cố định chỉ 7,7%/ năm trong vòng 12 tháng đầu tiên; sau thời gian ưu đãi thì lãi suất theo quy định của ngân hàng.

Thông tin Ngân hàng PG bank hỗ trợ cho vay 70 -80% mua đất Hà Quang I, II

Đặc biệt: Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex PG Bank hỗ trợ vay 80%; cho vay trực tiếp dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I, II; Venisia của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang.

PG Bank hỗ trợ vay 80%
PG Bank hỗ trợ vay 80%

PG Bank – Ngân Hàng xăng dầu vừa ký cho vay mua đất Hà Quang I, II; định giá theo giá thị trường; Từ 70 – 80%.

Khu đô thị Lê Hồng Phong II (khu đô thị Hà Quang II) là dự án giai đoạn hai của khu đô thị mới Venesia – là một khu đô thị hiện đại; rất đặc trưng của Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Đây là khu vực trung tâm quy hoạch phát triển của Thành phố Nha trang ở phía Tây; có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Nha trang – Đà Lạt rộng 60m chạy qua; dọc bờ phía Tây là sông Quán Trường đang được đầu tư cải tạo cặp đường số 1 dọc sông rộng 30 m; phía Đông song song Đường Lê Hồng phong là một trục đường rộng 30 m chạy dọc theo dự án.

Ngân hàng cho KĐT Lê Hồng Phong II
Ngân hàng cho KĐT Lê Hồng Phong II

Ý tưởng của chủ đầu tư là quy hoạch khu đô thị một cách đồng bộ với đầy đủ các tiện ích về kinh tế, xã hội, cộng đồng và xây dựng một không gian sống hiện đại; thân thiện với môi trường, thiết kế độc đáo, ấn tượng và bảo đảm môi trường bền vững; trở thành một điểm nhấn về kinh tế, hành chính, xã hội, văn hóa, giải trí…

Nét độc đáo và có tính đột phá của Khu đô thị Lê Hồng Phong II (khu đô thị Hà Quang II) là việc tận dụng địa thế bờ sông Quán Trường; tạo ra một con sông tự nhiên, uốn lượn, với những trục giao thông hướng tâm, làm nên kiến trúc sống động riêng cho khu đô thị. Nhìn vào quy hoạch này, người ta thấy Lê Hồng Phong II vừa mang dáng dấp của một đô thị châu Âu, vừa có nét đặc trưng của người châu Á.

Quý khách hàng có nhu cầu Mua / Bán đất nền khu dự án đô thị Lê Hồng Phong II vui lòng liên hệ Bất Động Sản Paradise thông qua HOTLINE: 0905366008 | 0328856858 (zalo, viber) hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới, nhân viên Paradise sẽ gọi lại tư vấn nhanh nhất có thể.

Tên, SĐT, Lời Nhắn
5/5 (1 Review)
Bình Luận
Loading...